Viết app theo yêu cầu

Hiện nay, với sự phổ biến và tính tiện dụng của các thiết bị di động (smart phone, tablet), mọi người dần hình thành thoi quen mua sắm, tiếp cận thông tin, giải quyết công việc trực tiếp trên các thiết bị  di động.

Chính điều đó, phương thức tiếp cận khách hàng cũ, phương thức điều hành cũ ngày càng trở nên thiếu linh hoạt kém hiệu quả. Và các doanh nghiệp, người cung cấp dịch vụ tìm cách thích ứng theo thông qua việc triển khai thêm các giải pháp trên nền tản di động.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó của quí khách hàng, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu tâm huyết hoạt động trong lĩnh vực xây dựng app mobile cho khách hàng trong và ngoài nước, sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu của quí khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng các giải pháp để có thể giúp quí doanh nghiệp đạt được những mục tiêu đề ra tốt nhất, sớm nhất, hài lòng nhất.

Để hệ thống luôn hoạt động tốt nhất, với những vấn đề phát sinh, các kỹ sư, đỗi ngũ chăm sóc tận tâm, sẽ ngay lập tức hỗ trợ giúp quí doanh nghiệp khắc phục.

Đường giây nóng 0938 203 609 (Mr. Ngưu), email contact@qtsoftware.vn luôn sẵn sàng tiếp nhận những nhu cầu của quí khách hàng.

Quy trình thực hiện

1. Gặp gỡ

1.1. Xác định yêu cầu
1.2. Tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp

2. Lên kế hoạch

2.1. Thiết kế app
2.2. Hiệu chỉnh tính năng

3. Thực hiện

3.1. Cài đặt tính năng
3.2. Khách hàng có thể kiểm soát quá trình thực hiện qua công cụ quản lý dự án
3.3. Kịp thời điều chỉnh tính năng app

4. Kiểm thử

4.1. Đưa app lên kho  ứng dụng (Apple Store, Google Play)
4.2 Kiểm thử logic
4.3. Kiểm thử giao diện
4.4. Thử nghiệm app với dữ liệu thực tế

5. Chuyển giao

5.1. Publish app
5.2 Cung cấp tài liệu hướng dẫn
5.3. Tối ưu hiệu năng

6. Bảo hành

6.1. Theo dõi hoạt động của app
6.2. Hỗ trợ tối ưu chức năng, giao diện app
6.3. Tiếp tục tối ưu hiệu năng