Tư vấn giải pháp, viết phần mềm theo yêu cầu

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ phần mềm vào sản xuất, quản lý, điều hành của doanh nghiệp trở thành xu thế. Nắm bắt nhu cầu đó, các nhà phát triển phần mềm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ có thể đáp ứng các nhu cầu quản lý chung của khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp có những đặc thù riêng, qui trình quản lý có sự khác biệt thì các giải pháp thông thường không đáp ứng được. Nên việc thiết kế một giải pháp phần mềm “MAY ĐO” để có thể đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp trở nên cần thiết.

Từ những nhu cầu đó, Công ty Phát triển phần mềm Quang Trung, với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia phát triển phần mềm, có hơn 5 năm kinh nghiệm trên nhiều nền tản khác nhau, sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu của quí doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng các giải pháp để có thể giúp quí doanh nghiệp đạt được những mục tiêu đề ra tốt nhất, sớm nhất, hài lòng nhất.

Để hệ thống luôn hoạt động tốt nhất, với những vấn đề phát sinh, các kỹ sư, đỗi ngũ chăm sóc tận tâm, sẽ ngay lập tức hỗ trợ giúp quí doanh nghiệp khắc phục.

Đường giây nóng 0938 203 609, email tuvan@qtsoftware.vn luôn sẵn sàng tiếp nhận những nhu cầu của quí khách hàng.